• DANH MỤC

 • Chúc mừng Babi nhận giải "Mẹ tin dùng, con lớn khôn”

  Trẻ em là hạnh phúc của gia đình, là những mầm non tương lai của đất nước. Vì vậy, chúng ta luôn muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho trẻ, đó cũng là điều mà Babi luôn mong muốn.

  Vừa qua chương trình bình chọn “Mẹ tin dùng, con lớn khôn” do Tạp chí “Gia đình và trẻ em” tổ chức nhằm tôn vinh những đơn vị, doanh nghiệp có các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ phục vụ cho trẻ em đã diễn ra. Babi đã hân hạnh được bình chọn là sản phẩm dịch vụ vàng cho bé do Tạp chí gia đình và trẻ em, Báo Gia đình và xã hội, Tạp chí kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương và Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC phối hợp tổ chức.

   Xin chân thành cám ơn các đơn vị báo đài, các độc giả đã tin tưởng bình chọn cho Babi. Hy vọng phần thưởng này sẽ là niềm khích lệ và động lực để Babi cố gắng hơn nữa trong việc mang đến các sản phẩm tốt nhất cho bé để xứng đáng với lòng tin yêu của các Khách hàng trong thời gian vừa qua.

  Nhằm tri ân các khách hàng luôn hết lòng ủng hộ Babi, Babi sẽ Giảm 10% cho tất cả những khách hàng mua hàng tại Babi (kể cả tại cửa hàng):

  Từ 14h cho đến 11h59 ngày 2.2.2015

  Mua ngay tại đây