• DANH MỤC

 • Bình sữa - Núm Ti

  Bình sữa và Núm ti không thể thiếu cho các mẹ có con nhỏ. Đối với trẻ sơ sinh hay bé bắt đầu đến trường đều cần sử dụng nhưng liệu mẹ có hoàn toàn an tâm khi mua sản phẩm bán tràn lan trên thị trường. Cửa hàng Babi là nơi đáng tin cậy để các mẹ tìm đến, sản phẩm bán tại cửa hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng là hàng chất lượng cao, an toàn tuyệt đối cho bé. 

  There are no products in this section

  Bạn có sản phẩm trong giỏ hàng
  Theo dõi fanpage!
  Núm ti cho bé yêu và bình sữa điều các bà mẹ cần quan tâm

  Việc sử dụng bình sữa và núm ti cho bé là điều tất yếu các mẹ đều phải biết. Đối với các mẹ đã có kinh nghiệm nuôi con thì đây là điều tương đối là quá dễ dàng. Nhưng đối với các mẹ mới sinh lần đầu thì hơi lúng túng rồi đấy.

  Núm ti giả hay là bình sữa là các vật dụng được nhiều bố mẹ mua cho con yêu của mình bởi tác dụng lớn của nó mang lại như dỗ dành bé hay làm đồ chơi tiêu khiển. Nhưng núm vú cho bé được khuyên là chỉ nên dùng cho trẻ nhỏ dưới một tuổi.

  Các mẹ cần quan tâm là nên thay núm ti giả trong khoảng từ 30-40 ngày để đảm bảo an toàn và vệ sinh cho bé nhỏ. Trong thời gian sử dụng cần phải vệ sinh sạch sẽ và khử trùng vi khuẩn bằng nước nóng trước khi cho bé ngậm.

  Tùy theo giai đoạn độ tuổi dần giúp bé cai việc bú ti qua các hoạt động:
  - Bé sơ sinh và dưới 1 tuổi: nghe nhạc du dương và mát xa có thể thay thế hiệu quả.
  - Bé từ 1 đến 3 tuổi: Tham gia vào các hoạt động, trò chơi và những món đồ hợp với độ tuổi của bé, để đánh lạc hướng bé ra khỏi việc dùng núm giả.
  - Bé mẫu giáo trở lên: Bạn có thể xem xét ý tưởng tổ chức cho bé hoặc chọn trò chơi bán hàng để chơi. Ngoài ra, bạn có thể nhờ nha sĩ nói cho bé hiểu vì sao độ tuổi này con không được ngậm ti giả nữa.

  Trên là những điều nhắc nhở kinh nghiệm cho các mẹ bỉm sữa cần biết tới. Còn để tìm kiếm những nguồn uy tín cung cấp các sản phẩm cho bé yêu thì hãy đến ngay với Babi.vn, đây là nơi cung cấp các mặt hàng quần áo trẻ em giá tốt và hợp lý với túi tiền của các mẹ bỉm sữa mới sinh cũng như là nơi phù hợp tìm kiếm vật liệu cho con yêu của mình như các loại núm bình sữa phù hợp với độ tuổi của từng bé.

  NÊN MUA HÀNG TẠI BABI

  •    Lịch sử Uy tín trên 10 năm
  •    Cam kết hàng Chất lượng Tốt
  •    Đảm bảo Hàng như Hình
  •    Không vừa được đổi size
  •    Giao hàng Toàn quốc
  •    Hàng đến tay mới trả tiền