Bình sữa - Núm Ti

LỰA CHỌN BÌNH SỮA - NÚM TI CHO BÉ

Không còn nghi ngờ gì nữa, sữa mẹ là sữa tốt nhất cho em bé. Nó là vô trùng, luôn luôn có sẵn, bạn không cần bất cứ điều gì khác để nuôi em bé. Bạn hoàn toàn không cần dùng đến bình sữa cho bé hoặc các phụ kiện để nuôi bé.

Tuy nhiên, có cũng có rất nhiều lý do bạn nên cho bé bú bình và sử dụng các phụ kiện hỗ trợ kèm theo.

Bạn không đủ lượng sữa cho bé bú mỗi ngày. Bạn không muốn mỗi ngày phải cho bé bú đến 20 – 30 lần. Vì bạn bận công việc nên không có nhiều thời gian cho bé ăn sữa hoặc bạn cần thời gian nghỉ ngơi vì sức khỏe bạn không thực sự tốt. Tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể giải quyết tất cả các điều ở trên một cách dễ dàng bằng cách vắt sữa mẹ và cho bé bú bình. Ngoài ra cũng có thể bạn dùng thuốc nên không thể sử dụng đến nguồn sữa hoặc bé bạn cần cung cấp thêm dinh dưỡng ngoài thì việc cho bé bú bình là giải pháp tuyệt vời mà các bà mẹ đều phải dùng đến.

ĐỊA ĐIỂM TIN CẬY CHỌN MUA BÌNH SỮA NÚM TY CHO BÉ

Chọn bình sữa, núm ti cho bé tưởng chừng rất đơn giản nhưng thật sự nó rất ảnh hưởng đến sức khỏe của bé rất nhiều. Núm ti cho bé mẹ nên đều đặn 3 tháng thay đổi một lần, còn bình sữa có thể là 6 tháng nên thay cho bé một lần. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhãn hiệu cả về kiểu dáng, chất liệu kích thước cũng khá đa dạng. Vì thế, các mẹ nên chọn mua bình sữa hoặc thay núm ti nhãn hàng có tiếng và uy tín để đảm bảo về chất lượng và an toàn cho bé nhé!

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhãn hiệu bình sữa nổi tiếng như Combi, Medela, Comotomo, Nuk, Avent…với nhiều kiểu dáng cũng như chất liệu khác nhau (bình sữa cổ rộng, bình sữa cổ hẹp, bình sữa thủy tinh, bình sữa nhựa BPA free…) giúp các mẹ có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp nhất cho bé của mình. Tuy nhiên, Babi.vn chuyên cung cấp các loại bình sữa cho bé, bình sữa cho trẻ sơ sinh với giá cả tốt nhất, chất lượng đảm bảo, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn vệ sinh cho bé. Ngoài ra còn có các sản phẩm núm ti cho bé sơ sinh, ti uống thuốc, ca tập uống để giúp bố mẹ chăm sóc bé tốt hơn. Đừng quên ghé Babi mua sắm và trải nghiệm những sản phẩm chất lượng tốt và an toàn của shop nhé.

 Tag: binh sua cho be, num ti cho be

 

 

Chọn đồ nhanh hơn Chọn đồ nhanh hơn