• DANH MỤC

 • Hỗ trợ đặt hàng nhanh: 1900 54 54 77 Hệ thống cửa hàng Babi:

  Dụng cụ tiệt trùng

  Dụng cụ tiệt trùng như chổi cọ bình sữa là không thể thiếu trong giai đoạn bé bú bình. Sau khi cho bé bú xong, lớp sữa còn bám trên bình nếu chỉ súc bằng nước sẽ không sạch hết. Mẹ nên dùng cọ vệ sinh bình sữa sạch sẽ tránh vi khuẩn sinh sôi.

  Những dụng cụ tiệt trùng bình sữa tránh sinh sôi vi khuẩn

  Chắc hẳn các mẹ cũng biết sau khi cho bé uống sữa xong thì cũng cần phải có những chổi cọ rửa bình sữa để vệ sinh sạch sẽ tránh sinh sôi vi khuẩn.
  Đã có mẹ nào biết cách tiệt trùng bình sữa chưa nhỉ?
  Sau đây mình xin giới thiệu các sản phẩm giúp các mẹ hoàn thành công việc này một cách nhanh gọn nhất mà tiết kiệm thời gian nhất có thể.
  - Dụng cụ từ hãng KUKU
  - Dụng cụ từ hãng Munchkin
  - Dụng cụ từ hãng Pigeon
  Bình sữa cho bé có thể được sử dụng để đựng trong ngày và việc khử trùng dụng cụ ăn uống của bé đầu đời để giúp tăng hệ miễn dịch. Thế nhưng nếu không được rèn luyện chống lại bệnh tật thì các mẹ phải bận rộn, lo lắng hơn vì trong độ tuổi này các bé đã bắt đầu phát triển khả năng tự cảm nhận khám phá thế giới bằng ý thức tự nhiên như việc cho tất cả mọi thứ vào miệng.
  Cảm nhận thấy những mối nguy hiểm xung quanh nên Shop đồ trẻ em đã tận dụng và quan tâm thay bằng cách cung cấp đầy đủ mặt hàng giúp các mẹ phòng tránh nguồn vi khuẩn tiềm ẩn.

  Chọn đồ nhanh hơn Chọn đồ nhanh hơn