Bé khỏe & an toàn

CÁCH CHĂM SÓC BÉ KHỎE VÀ AN TOÀN NHẤT CHO BA MẸ

Cuối cùng ngày bạn mong mỏi đã đến, ngày mà bé được đưa về tổ ấm của mình. Bạn có biết rằng kể từ đây cuộc sống của bạn sẽ thay đổi mãi mãi! Nhưng, liệu bạn sẽ bắt đầu chăm sóc bé yêu như thế nào để bé khỏe và an toàn đây? Chăm sóc trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ đúng cách các bà mẹ phải được trang bị những kiến thức liên quan tới trẻ như: cách tắm cho trẻ sơ sinh, chăm sóc trẻ vào mùa hè hay mùa đông như thế nào, chăm sóc răng miệng - giấc ngủ - quấn tã...

Làn da nhạy cảm của bé chỉ cần môt con muỗi đốt là nổi sưng cả buổi, nhìn thật xót. Đồ chơi của bé đôi khi cũng lấm lem và với việc bị bé ngậm thường xuyên thì mẹ cũng chắc chắn có hàng tá vi khuẩn ở đó rồi...Thỉnh thoảng bé bị cảm sốt nữa...những lúc như thế này mẹ luôn mong muốn cách nào bảo vệ và phòng tránh tối đa cho bé yêu. Hãy tham khảo những sản phẩm rất nhỏ nhưng cực kỳ hữu ích mà Babi mang tới nhé, mẹ sẽ thật yên tâm đấy!

Trên đây là bộ sưu tập: Dụng cụ y tế, Cao dán hạ sốt, dầu bôi, Chống muỗi và côn trùng, Vitamin & thực phẩm chức năng, Tất vớ cho bé, Bịt ổ điện, bịt góc bàn & chặn cửa,.. là những sản phẩm đa dạng và tiện dụng cho mọi gia đình có con nhỏ, giúp ba mẹ yên tâm chăm sóc bảo vệ sức khỏe cho trẻ an toàn hơn. Những sản phẩm mà Babi cung cấp luôn đảm bảo chất lượng, nguồn gốc uy tín cho các bé nhà mình.

Chọn đồ nhanh hơn Chọn đồ nhanh hơn