• DANH MỤC

 • Chống muỗi & côn trùng

  There are no products in this section

  Bạn có sản phẩm trong giỏ hàng
  Theo dõi fanpage!
  MÁCH TÍP CHỐNG MUỖI VÀ CÔN TRÙNG CHO BÉ YÊU HIỆU QUẢ.
  Các bé nhỏ thường là mục tiêu của những chú muỗi hư hỏng vì làn da mỏng manh, nhạy cảm và “thơm mùi sữa” của bé. Các vết muỗi và côn trùng đốt sẽ làm bé trở nên ngứa ngáy và khó chịu. Nhưng không chỉ vậy, những đốt này còn có thể là nguyên nhân gây ra các bệnh nguy hiểm như sốt xuất huyết hoặc các bệnh truyền nhiễm khác ở bé. Vì vậy việc chống muỗi và côn trùng để bảo vệ bé yêu là cực kỳ quan trọng. Hãy ngó qua những cách sau đây để chống muỗi thật hiệu quả cho bé.

  1. Luôn cho bé mặc quần áo sáng màu.
  2. Sử dụng lưới chống muỗi và côn trùng ở các cửa sổ của các phòng trong nhà.
  3. Dùng các loại dụng cụ chống muỗi và côn trùng như: máy và đèn bắt muỗi thông minh, vòng đeo tay chống muỗi cho bé hoặc tinh dầu xua muỗi an toàn.
  4. Trong trường hợp bé đã bị muỗi dốt, mẹ hãy dùng ngay các loại kem trị muỗi đốt và côn trùng cắn cho bé. Sản phẩm này rất hiệu quả nhưng mẹ cũng cần hết sức lưu ý trong việc chọn lựa sản mua phẩm nha!

  CÁCH CHỌN MUA KEM TRỊ MUỖI VÀ CÔN TRÙNG ĐỐT CHO BÉ TỐT VÀ AN TOÀN.

  Vì là sản phẩm dùng bôi trực tiếp lên làn da nhạy cảm của bé, nên các mẹ cần chọn mua các loại kem trị muỗi đốt và côn trùng cắn từ các thương hiệu uy tín. Mẹ cần lưu ý về chỉ định độ tuổi được dùng sản phẩm, thường là trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên mới được sử dụng. Bên cạnh đó mẹ cần trang bị cho bản thân kiến thức cơ bản về các thành phần hoá chất có nguy cơ gây hại cho sức khoẻ của trẻ nhỏ. Đặc biệt là các chất hoá học để bảo quản sản phẩm như paraben. Babi xin được đề xuất sản phẩm kem trị muỗi đốt và côn trùng cắn cho bé Nhật Bản – chất lượng hàng đầu, cực kỳ hiệu quả và an toàn 100% cho trẻ nhỏ.
  Babi.vn có bán đầy đủ các loại dụng cụ chống muỗi và côn trùng vừa rẻ vừa hiệu quả cho bé. Các mẹ mua ngay kẻo hết!

  NÊN MUA HÀNG TẠI BABI

  •    Lịch sử Uy tín trên 10 năm
  •    Cam kết hàng Chất lượng Tốt
  •    Đảm bảo Hàng như Hình
  •    Không vừa được đổi size
  •    Giao hàng Toàn quốc
  •    Hàng đến tay mới trả tiền