• DANH MỤC

 • Dụng cụ y tế

  There are no products in this section

  Bạn có sản phẩm trong giỏ hàng
  Theo dõi fanpage!
  SỰ QUAN TRỌNG CỦA CÁC LOẠI DỤNG CỤ CHĂM SÓC Y TẾ.
  Bảo vệ sức khoẻ cho các bé yêu luôn là ưu tiên hàng đầu của các mẹ. Trong mỗi ngôi nhà chắc chắn không thể thiếu các dụng cụ y tế chăm sóc sức khoẻ cho trẻ em.
  Các bé còn nhỏ nên sức khoẻ luôn phải được chăm chút từng li từng tí. Bên cạnh đó, các bé yêu rất thích vui chơi và nghịch ngợm, nên có thể các bé sẽ bị thương trong các trường hợp không mong muốn. Các mẹ cần có ngay các loại dụng cụ y tế chuyên dụng để xử lý kịp thời vết thương cho bé, tránh tình trạng bé yêu bị nhiễm trùng vết thương. Mẹ có thể tham khảo danh sách các loại dụng cụ y tế cần thiết dưới đây để sắm đủ về cho bé yêu và gia đình nhé!

  CÁC LOẠI DỤNG CỤ Y TẾ CẦN THIẾT NHẤT CHO TRẺ EM VÀ CẢ GIA ĐÌNH.

  Các loại dụng cụ y tế dành cho trẻ em như: dụng cụ hút mũi bằng dây cho bé, dụng cụ uống thuốc dạng núm ti, nhiệt kế cho bé, băng dán cá nhân cho trẻ em, băng gạc cho trẻ sơ sinh, các loại thuốc hạ sốt, trị dị ứng và siro ho cho trẻ em.
  Thêm vào đó cũng cần các loại dụng cụ y tế dùng cho cả người lớn như: kim băng to nhỏ, bông tiệt trùng, thuốc mỡ để bôi lên vết thương hở, túi nước giữ nhiệt, nhíp nhỏ và các loại thuốc cơ bản cần thiết.

  MUA DỤNG CỤ Y TẾ Ở ĐÂU AN TOÀN?

  Mua dụng cụ y tế cho bé tại Babi.vn TP.HCM, các mẹ sẽ luôn nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp và chính xác tuyệt đối. Không những vậy, Babi đảm bảo rằng các sản phẩm dụng cụ y tế chất lượng của Babi đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và thuộc các thương hiệu uy tín về y tế trên thế giới. Các loại sản phẩm này đều được làm từ các vật liệu an toàn 100% cho sức khoẻ và làn da nhạy cảm của các bé yêu. Ghé ngay Babi để mua những dụng cụ y tế tốt và an toàn, có ngay để dùng mọi lúc mọi nơi mẹ nhé!

  NÊN MUA HÀNG TẠI BABI

  •    Lịch sử Uy tín trên 10 năm
  •    Cam kết hàng Chất lượng Tốt
  •    Đảm bảo Hàng như Hình
  •    Không vừa được đổi size
  •    Giao hàng Toàn quốc
  •    Hàng đến tay mới trả tiền