Bé ra ngoài

MÁCH BA MẸ CÁCH LỰA CHỌN ĐỒ DÙNG CẦN THIẾT CHO BÉ KHI RA NGOÀI

Cho bé nhỏ ra ngoài dạo chơi hoặc đi xa mẹ nên nhớ danh sách đồ dùng cần thiết mang theo khi cho bé ra ngoài dạo chơi dưới đây để bé vui chơi ngoan và bảo vệ an toàn sức khỏe của bé mẹ nhé.

1. Chuẩn bị nón, khẩu trang và mắt kính cho bé mỗi khi ra ngoài.

Thời tiết thất thường làm ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của trẻ nhưng nếu mẹ biết chăm sóc bé đúng cách, thì các bệnh do thời tiết gây ra không còn là nỗi lo ngại nữa. Khẩu trang giúp ngăn chặn không chỉ bụi mà còn giúp phòng bệnh hô hấp cho bé do virus và vi khuẩn. Vì vậy, mẹ nên tạo thói quen đeo khẩu trang cho bé mỗi khi ra ngoài sẽ có ích trong việc bảo vệ sức khỏe của bé. Mắt kính giúp mắt bé tránh khỏi những ánh nắng chưa tia cực tím độc hại. Nón giúp bé che chắn và giữ ấm phần đầu trẻ mỗi khi bên ngoài thời tiết thay đổi.

2. Mẹ nhớ mang theo áo mưa, ô dù cho bé mọi lúc mọi nơi.

Mẹ không nên vì sợ bé bị bệnh mà "nhốt" bé trong nhà. Ở trong nhà suốt sẽ khiến bé yếu ớt và dễ bị nhiễm bệnh. Mẹ nên cho con có cơ hội được làm quen với thời tiết thay đổi bằng cách cho bé ra ngoài tham gia các hoạt động như chạy nhảy, đi bộ, chơi trong công viên... Tuy nhiên, khi ra ngoài ba mẹ nhớ mang theo Áo mưa cho bé hoặc ô dù để che chắn khi cần thiết nhé.

3. Một chiếc ba lô hoặc túi đeo cho bé thật sự cần thiết và tiện dụng

Với chiếc cặp, túi, balo cho em bé vừa xinh xắn đáng yêu là sản phẩm rất tiện lợi khi cho bé đi ra ngoài, đi học, đi chơi... Sản phẩm được bán tại Babi.vn đa dạng về màu sắc và kiểu đáng phù hợp với độ tuổi và giới tính của bé. Thật tuyệt vời khi các bé khôn lớn và bắt đầu đến trường, chắc hẳn lúc này các ba các mẹ sẽ dành nhiều thời gian chuẩn bị những món đồ cần thiết nhất cho con mình và một chiếc ba lô sẽ luôn là hành trang không thể thiếu. Hoặc sử dụng đựng quần áo cho bé tiện lợi trong những chuyến du lịch cùng gia đình xa gần. Đừng ngại ghé Shop rinh ngay một cái cho bé mẹ nhé!

4. Hãy sử dụng đai địu khi bạn muốn cho bé ra ngoài bằng xe máy

Hầu hết trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ thường rất quấn mẹ, nhưng do công việc bạn thường xuyên phải di chuyển hoặc đưa đón bé đến trường hay đưa trẻ đi chơi xa cuối tuần. Hiều được mong muốn các bậc phụ huynh các nhà sản xuất đã cho ra đời những chiếc đai, địu giữ bé tiện dụng và an toàn. Gía bán tại cửa hàng thời trang trẻ em Babi rất ư là hợp lý và phù hợp với túi tiền của gia đình mình. Các mẹ cần tìm mua cho bé đừng quên ghé xem ngay nhé!

Chọn đồ nhanh hơn Chọn đồ nhanh hơn