• DANH MỤC

 • Hỗ trợ đặt hàng nhanh: 1900 54 54 77 Hệ thống cửa hàng Babi:

  Địu, đai đi xe máy

  Địu, đai đi xe máy cho bé là vật dụng cần thiết đảm bảo an toàn cho cả bé và mẹ nếu mẹ muốn cho bé đi xe máy cùng với mình phòng ngừa bé ngủ gật hay nghịch ngượm. Địu, đai là sợi dây an toàn nhất kết chặt giữa bé và mẹ giúp mẹ vững tay lái.

  Trải nghiệm ngay điu, đai giữ em bé ngay đi các mẹ bỉm sữa

  Đối với các bà mẹ hay chở bé ra đường thì việc sử dụng đai giữ em bé là điều nhất thiết cần phải nắm bắt ngay nhằm đảm bảo an toàn cả con và mẹ.
  Đã ai từng thấy cảnh người mẹ hay bố chạy xe đằng trước, ngay sau là một "thiên thần" đang say sưa chìm dần vào trong giấc ngủ với biểu hiện gật đầu qua, gật đầu lại. Nhưng không? Vật dụng ấy đâu? Chính là nó, đai địu em bé đi xe máy nó ở đâu trong tình huống bé ngủ gật sau lưng mình thế này.

  Qua tình huống đó các mẹ đánh giá như thế nào? Thật là nguy hiểm, vật dụng được xem là vật bất ly thân giữa mẹ và bé nhưng vẫn có nhiều bố mẹ lơ là trong việc trang bị vật dụng như thế khi đi xe máy. Để đảm bảo sự an toàn cao nhất cho bé cũng như người mẹ, chúng tôi đã cung cấp đầy đủ các vật phẩm cho mọi tình huống tại cửa hàng quần áo trẻ em với các trang thiết bị khác như đai tập đi cho bé hay là địu em bé từ hãng Babecare.
  An toàn cho con em của bạn, cũng chính là an toàn cho con em Việt Nam, sự phát triển chung của cộng đồng xã hội Việt.

  Chọn đồ nhanh hơn Chọn đồ nhanh hơn