• DANH MỤC

 • Đồ chơi cho bé

  Các bé yêu như những trang giấy trắng, mẹ hãy giúp bé tìm hiểu về thế giới xung quanh nhằm phát triển trí tuệ thông qua việc cho bé chơi những món đồ chơi bổ ích. Có những bộ đồ chơi giáo dục với tính chất đặc thù sẽ kích thích trí tưởng tượng, luyện tập óc sáng tạo và sự khéo léo cho đôi tay của bé.

  There are no products in this section

  Bạn có sản phẩm trong giỏ hàng
  Theo dõi fanpage!

  ĐỒ CHƠI TRẺ EM GIÚP BÉ PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ VÀ CẢM XÚC.
  Từ khi bé còn nhỏ, các mẹ nên cho bé được tiếp xúc với các loại đồ chơi trẻ em khác nhau. Chơi những món đồ chơi này sẽ giúp bé cảm thấy vui vẻ và kích thích sự tò mò của bé. Các bé yêu như những trang giấy trắng, mẹ hãy giúp bé tìm hiểu về thế giới xung quanh, phát triển trí tuệ thông qua việc cho bé chơi những món đồ chơi trẻ em bổ ích nhé! Không những vậy, có những bộ đồ chơi giáo dục với tính chất đặc thù sẽ kích thích trí tưởng tượng, luyện tập óc sáng tạo và sự khéo léo cho đôi tay của bé.
  GẮN KẾT HƠN VỚI BÉ YÊU THÔNG QUA VIỆC CHƠI ĐỒ CHƠI CÙNG BÉ.
  Babi có bán các loại đồ chơi trẻ em rẻ đẹp, ba mẹ cũng có thể cùng hướng dẫn và chơi cùng bé. Ví dụ như bộ bảng tính học số bằng gỗ hoặc bộ xếp hình que sáng tạo cho bé. Khi chơi cùng con yêu, ba mẹ sẽ tận dụng cơ hội này để dạy cho bé nhận biết về các sự vật, màu sắc và âm thanh xung quanh thế giới của bé. Đối với các bé lớn hơn một tí, các mẹ có thể dạy cho bé nhận biết và cách cắt các loại quả khác nhau thông qua bộ đồ chơi cắt hoa quả bằng gỗ cho bé chẳng hạn. Nhưng không chỉ vậy, việc làm này sẽ giúp ba mẹ và bé được kết nối, giao tiếp và tương tác với nhau nhiều hơn. Qua đó ba mẹ sẽ càng hiểu thêm về tính cách và nhận thức của bé yêu nhà mình.
  BABI MÁCH NHỎ CÁCH CHỌN ĐỒ CHƠI CHO BÉ VỪA CHẤT LƯỢNG VỪA HIỆU QUẢ.
  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp đồ chơi cho trẻ em. Các mẹ rất băn khoăn không biết những sản phẩm đó có chất lượng tốt và an toàn cho các bé nhỏ sử dụng hay không? Hãy để Babi làm yên lòng các mẹ. Babi.vn luôn tự hào vì có thế giới đồ chơi cho bé với chất lượng, mẫu mã, giá cả và sự bổ ích luôn được các bà mẹ trên khắp TP.HCM và toàn quốc tin dùng. Những sản phẩm đồ chơi có ở Babi luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được sản xuất từ các chất liệu chuyên dùng làm đồ chơi như gỗ thiên nhiên, nhựa và silicone cao cấp. Các mẹ hoàn toàn yên tâm khi mua sắm đồ chơi trẻ em rẻ đẹp tại Babi cho bé nhé! Vậy còn vấn đề chọn đồ chơi cho bé như thế nào là hiệu quả? Các mẹ nên chọn mua cho bé những bộ đồ chơi vừa vui, vừa có tính giáo dục và có thể chơi được nhiều người. Bên cạnh đó thì những món đồ chơi trẻ em giúp bé luyện tập sự tập trung và sự hoạt động của đôi tay cũng cực kỳ tốt. Cuối cùng thì nếu có thể, các mẹ nên đầu tư vào các sản phẩm đồ chơi handmade như hộp đồ chơi đất sét trẻ em chẳng hạn. Sẽ giúp các bé không những vừa vui chơi, phát triển óc sáng tạo cùng ba mẹ, mà các bé còn có thể cảm nhận được ý nghĩa của sự chung tay, gắn kết gia đình.

  NÊN MUA HÀNG TẠI BABI

  •    Lịch sử Uy tín trên 10 năm
  •    Cam kết hàng Chất lượng Tốt
  •    Đảm bảo Hàng như Hình
  •    Không vừa được đổi size
  •    Giao hàng Toàn quốc
  •    Hàng đến tay mới trả tiền