Sữa tắm, dầu gội

CÁCH CHỌN SỮA TẮM GỘI CHO BÉ AN TOÀN

Sữa tắm, dầu gội là những sản phẩm không thể thiếu dành cho bé trong những ngày còn nhỏ. Đến với Babi.vn, Ba mẹ sẽ được tư vấn tận tình về sản phẩm phù hợp cho bé yêu của mình.

Làn da của trẻ nhỏ vốn mỏng manh và dễ tổn thương, hay nhạy cảm với môi trường bên ngoài. Vì thế, việc chọn lựa đồ dùng phòng tắm cho bé cũng là vấn đề các mẹ cần hết sức lưu tâm cũng như các sản phẩm tắm gội cho bé yêu mẹ cần phải chọn chất tẩy rửa nhẹ, an toàn và tự nhiên. Cần kiểm tra kỹ thông tin trên nhãn sản phẩm để biết rằng nó nhẹ và phù hợp cho trẻ sơ sinh. Phần lớn các sản phẩm chăm sóc da không đưa ra một mức độ pH chính xác. Các nhãn chỉ có thể nói một sản phẩm có độ PH trung tính. Miễn là da của bé được khỏe mạnh và không bị khô hay bong. Nếu bé của bạn có làn da khô, hoặc mắc bệnh chàm, bạn nên tránh tất cả các sản phẩm thơm. Thơm là chất kích thích phổ biến. Điều này bao gồm những cái tự nhiên, chẳng hạn như tinh dầu hoặc các chất chiết xuất từ ​​thực vật. Nếu bé của bạn có một làn da khỏe mạnh, cho dù bạn sử dụng các sản phẩm hương thơm nhẹ và sử dụng một cách tiết kiệm thì không có khả năng gây ra một phản ứng da đối với hầu hết trẻ sơ sinh.

HÃY SẮM ĐỒ DÙNG SỮA TẮM DẦU GỘI CHO BÉ TẠI Babi.vn

Với hàng trăm loại sữa tắm, dầu gội cho trẻ sơ sinh đến lớn phong phú và đa dạng tại Babi.vn, Ba mẹ có thể tha hồ sắm sửa những loại mỹ phẩm cho bé cực an toàn, có mùi thơm dịu nhẹ kích thích bé hứng thú với việc tắm rửa. Ngoài ra, việc mua hàng online tại đây cũng cực kì tiện dụng hơn nhiều giúp các bà mẹ bận rộn tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi mua sắm của mình để có thêm nhiều thời gian gần gũi và chăm sóc bé yêu hơn. Hãy ghé shop ngay hôm nay để xem và trải nghiệm những sản phẩm sữa tắm dầu gội dành cho bé chất lượng, uy tín

Chọn đồ nhanh hơn Chọn đồ nhanh hơn