Vệ sinh tai, tay, chân, răng, miệng

GIÚP MẸ VỆ SINH CHO BÉ YÊU HÀNG NGÀY TỐT NHẤT

Việc vệ sinh hàng ngày của bé như vệ sinh tóc, tai, tay, chân, răng, miệng sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều nếu mẹ sắm cho bé đầy đủ những vật dụng hỗ trợ cần thiết. Shop sẽ giới thiệu cho mẹ toàn bộ những đồ dùng không thể thiếu giúp quá trình vệ sinh cho bé được hiệu quả nhất dưới dây.

Bông tai, bông y tế: Vệ sinh tai cho trẻ, đặc biệt là trẻ sơ sinh là việc mẹ nên làm thường xuyên khi bé tắm xong. Sử dụng bông tai, bông y tế cùng với dung dịch muối loãng hoặc oxi già sẽ giúp mẹ làm sạch tai bé một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Rơ lưỡi, băng rốn: Đối với trẻ sơ sinh, khi dây rốn của bé chưa tự rụng, mẹ cần phải vệ sinh hàng ngày và thay băng rốn cho bé ngay sau khi tắm xong. Việc làm sạch vùng rốn của bé sẽ nhanh chóng và hiệu quả hơn khi mẹ sử dụng cồn và nước sôi để nguội cùng với băng rốn đã tiệt trùng.

Tông đơ, kéo, lược chải tóc: Giúp cha mẹ xử lý nhanh và gọn gàng khi tóc bé quá dài khiến bé nóng bức, khó chịu. Cắt tóc cho bé thường xuyên kích thích tóc bé mọc nhanh và dày hơn.

Bấm móng chân, tay cho bé: Nếu để móng chân tay quá dài bé có thể tự làm xước da của mình, đặc biệt nguy hiểm hơn nếu bé dụi mắt. Mẹ hãy sắm sản phẩm giúp bấm móng chân, tay cho bé chuyên dụng để tránh làm tổn thương da của bé.

Bàn chải, kem đánh răng, nước súc miệng: Khi bé yêu lớn hơn một chút, mẹ hãy tạo cho bé thói quen vệ sinh răng miệng đều đặn để tránh bị sâu răng với bàn chải trẻ em có lông mềm mại và sản phẩm kem đánh răng dành cho trẻ em. Cùng với bàn chải và kem đánh răng, nước súc miệng hỗ trợ quá trình làm sạch vùng khoang miệng của bé. Mẹ nhớ chọn loại nước súc miệng không cay và an toàn ngay cả khi bé lỡ nuốt phải.

Babi giới thiệu những sản phẩm chăm sóc cho bé đặc biệt an toàn, thích hợp cả cho trẻ sơ sinh. Mẹ hãy ghé thăm shop thời trang trẻ em Babi để tìm hiểu và lựa chọn những đồ dùng hỗ trợ mẹ vệ sinh cho bé phù hợp nhất nhé!

Chọn đồ nhanh hơn Chọn đồ nhanh hơn