• DANH MỤC

 • Đồ bơi trẻ em

  Ắt hẳn mẹ nào cũng muốn con có sức khỏe tốt, có được chiều cao lý tưởng và để bé bảo vệ con an toàn khi đi trên sông nước. Môn bơi lội là môn thể thao tất yếu mẹ không thể bỏ qua, con mẹ cần phải biết bơi. Để khuyến khích con thích môn thể thao này, sắm ngay đồ bơi cho bé để bé mặc khi xuống nước gọn gàng, thoải mái không vướng víu lại khoe được body. Đồ bơi trẻ em tại Babi là hàng cao cấp, chất liệu bền, đẹp co giãn tốt, bé mặc thoải mái, giá thành lại hợp túi tiền, mẹ nào cũng có thể sắm cho con mình. 

  ĐỒ BƠI TRẺ EM NAM NỮ BÁN TẠI BABI GIÁ TỐT, MẪU ĐẸP, CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO

  Đồ bơi trẻ em nam nữ tại Tp.HCM bán ở cửa hàng thời trang Babi được may bằng chất liệu tốt, an toàn với nhiều kiểu dáng: Áo bơi liền quần trẻ em, đồ bơi một mảnh, đồ bơi hai mảnh nhiều họa tiết bắt mắt, chất thun co giãn tốt cho bé mặc thoải trong mọi tư thế vận động. Mẹ muốn mua đồ bơi trẻ em xuất khẩu, đồ bơi trẻ em giá rẻ đến ngay shop Babi để chọn được những bộ đồ bơi ưng ý cho bé mẹ nhé!

  LÝ DO TRẺ NÊN TẬP BƠI VÀ BIẾT BƠI NGAY TỪ NHỎ

  Có rất nhiều lợi ý khi trẻ học và biết bơi ngay từ nhỏ: Bơi lội giúp trẻ tăng cường sức, rèn luyện thể chất, kỹ năng vận động và kỹ năng sống. Bé biết bơi ngay từ nhỏ, bố mẹ cũng yên tâm hơn khi cho trẻ đi trên sông nước. Ngoài ra bơi lội cũng là một môn giúp bé có thêm niềm vui, giải tỏa căng thẳng sau ngày dài học tập.