• DANH MỤC

 • Đồ ngủ trẻ em

  Đồ ngủ trẻ em mẫu mới, giá tốt về thường xuyên tại cửa hàng thời trang trẻ em Babi.vn. Ngắm nhìn những bộ đồ ngủ  được thiết kế riêng cho bé dưới đây thấy đáng yêu vô cùng. Hãy cùng Babi mang đến giấc ngủ ngon cho bé với những bộ quần áo ngủ dễ thương, chất tốt bé mặc thoải mái, dễ chịu.

  CHỌN ĐỒ NGỦ PHÙ HỢP ĐỂ ĐEM ĐẾN GIẤC NGỦ NGON CHO BÉ

  Giấc ngủ rất quan trọng cho các bé nên mẹ phải chú ý đến việc chọn đồ ngủ trẻ em làm sao cho bé cảm thấy thoải mái, dễ chịu nhất và phải phù hợp theo mùa. Vào mùa nóng những bộ đồ ngủ sát nách chất liệu vải mỏng, thoáng mát nhưng ngược lại vào mùa lạnh những bộ đồ tay dài, vải dày để giữ ấm cho bé. Khi chọn quần áo ngủ cho bé, mẹ cũng nên chọn kích thước của quần áo phù hợp, nếu mặc đồ quá chật sẽ khiến bé khó chịu quần áo quá rộng cũng gây khó khăn cho trẻ trong việc cử động chân tay.

  ĐỒ NGỦ TRẺ EM TẠI BABI TỐT VỀ CHẤT LIỆU, ĐẸP VỀ KIỂU DÁNG 

  Nếu là khách hàng của Babi chắc hẳn các mẹ rất hài lòng không những về chất liệu mà cả kiểu dáng nữa phải không ạ. Đặc biệt là đồ bộ trẻ em là mặt hàng nhiều và về thương xuyên với những bộ đồ mặc nhà, đồ ngủ cho bé cực xinh phù hợp với thời tiết theo mùa để bé mặc thoải mái nhất. Đến với cửa hàng mẹ không khó để mẹ lựa những bộ đồ ưng ý cho con. 

  Hàng mới về

  Đồ cho mẹ