• DANH MỤC

 • Đồ sơ sinh trọn gói

  Đồ sơ sinh cần thiết bao nhiêu là đủ? Babi xin giới thiệu đến các mẹ set đồ sơ sinh trọn gói, bao gồm những món đồ sơ sinh cần thiết để mẹ không băn khoăn “Mua những đồ dùng cần thiết gì khi đi sinh?” mà còn tiết kiệm được chi phí.

  There are no products in this section

  Bạn có sản phẩm trong giỏ hàng
  Theo dõi fanpage!
  SET ĐỒ SƠ SINH TRỌN GÓI TẠI BABI XUA TAN BĂN KHOĂN LẦN ĐẦU LÀM MẸ!
  Cần mua gì? là câu hỏi của không ít mẹ lân đầu tiên đi sanh. Babi xin giới thiệu đến các mẹ set đồ sơ sinh trọn gói rất cần thiết cho các mẹ.
  Bắt đầu làm mẹ là một trải nghiệm mới mẻ và đáng nhớ nhất của mỗi người mẹ. Có thêm một sinh linh bé nhỏ bên cạnh khiến những người mẹ “mới” lo lắng không biết những vật dụng gì cần thiết để chăm sóc chu toàn cho bé yêu của mình. Sẽ có những câu hỏi luôn khiến các mẹ băn khoăn như: cần mua những gì, mua ở đâu, sử dụng như thế nào, mua bao nhiêu là đủ và giá cả ra sao? Để đáp ứng được nhu cầu và hoá giải nỗi lo của các mẹ, Babi xin giới thiệu chuyên mục Đồ sơ sinh trọn gói. Set đồ sơ sinh chuyên dụng này có đầy đủ tất cả mọi loại đồ cần thiết cho bé yêu - không thừa, không thiếu một món. Các mẹ không còn lo lắng bị mua thiếu đồ hoặc mua dư đồ cho bé nữa. Không những vậy các mẹ còn tiết kiệm được chi phí tuyệt đối, vì khi mua những set đồ sơ sinh trọn gói như thế này thì giá cả sẽ luôn rẻ hơn là mua từng món một. Dù rẻ hơn nhưng các mẹ yên tâm là chất lượng đồ vẫn luôn được đảm bảo nhé! Sức khoẻ của các bé yêu luôn là kim chỉ nam bán hàng của Babi. Vì vậy các mặt hàng đồ trẻ em tại đây đều đến từ các thương hiệu uy tín và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Các mẹ yên tâm sắm đồ cho các thiên thần nhỏ sử dụng!

  MUA NGAY SET QUÀ TẶNG SƠ SINH TRỌN GÓI - ĐEM ĐẾN NIỀM VUI CHO MẸ VÀ BÉ.
  Babi không chỉ bán mỗi set đồ sơ sinh trọn gói cho các mẹ. Mà còn có bán những set quà tặng sơ sinh rất tiện lợi và xinh đẹp. Rất thích hợp cho mọi người mua làm quà mừng “mẹ tròn con vuông” hay quà tặng đầy tháng cho bé yêu. Ưu điểm của những set quà đồ sơ sinh này là mua được nhiều món đồ đẹp cần thiết cho bé nhưng với mức giá rất phải chăng. Bên cạnh đó là bao bì của những set quà đều được đội ngũ nhân viên Babi gói ghém công phu, trông rất đáng yêu và cực kỳ phù hợp để làm quà tặng. Thật tiện lợi quá phải không nào?

  An tâm mua sắm tại Babi

  •    Lịch sử Uy tín trên 10 năm
  •    Cam kết hàng Chất lượng Tốt
  •    Đảm bảo Hàng như Hình
  •    Không vừa được đổi size
  •    Giao hàng Toàn quốc
  •    Hàng đến tay mới trả tiền