• DANH MỤC

 • Cửa hàng quần áo trẻ em Babi tại TP.HCM

  Mua quần áo trẻ em ở đâu Tp.HCM? Chuyên hoạt động trong lĩnh vực thời trang trẻ em, Babi có hệ thống cửa hàng bán lẻ tại Sài Gòn - Hồ Chí Minh.

  Ngoài ra để mua đồ Baby, mẹ có thể mua trực tuyến (online) tại website https://babi.vn, Babishop với hệ thông bán hàng online chuyên nghiệp thì không những ở Sài Gòn mà ngay cả Hà Nội hay các tỉnh khác trên toàn quốc mẹ cũng có thể mua sắm dễ dàng. Chỉ cần vài cái click chuột, các mẹ có ngay sản phẩm ưng ý mà không phải mất công đến tận cửa hàng.  Babi giao hàng trên toàn quốc, thu tiền tận nơi, nhận đổi trả khi khách hàng không hài lòng về sản phẩm.

  Sản phẩm của Babi được cơ cấu theo danh mục rõ ràng cho mẹ dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu, sở thích của mình. Ngoài thế mạnh về quần áo thời trang từ sơ sinh đến 8 tuổi và cả sản phẩm cho bé 10 – 12 tuổi dành cho cả bé trai lẫn bé gái, Babi còn bán các phụ kiện dành cho bé như nón, mắt kính, balo, giày dép và đồ dùng các loại như bình sữa, tã, dầu tắm gội, thực phẩm ăn dặm…Để mua được đồ đẹp cho bé, mẹ xem ngay những mục sau, Babi thường xuyên cập nhật những mẫu đồ trẻ em đẹp và hot nhất.

  1. BỘ SƯU TẬP THỜI TRANG BÉ TRAI MỚI NHẤT 2022 

  2. BỘ SƯU TẬP THỜI TRANG BÉ GÁI MỚI NHẤT 2022

  3. QUẦN ÁO THỜI TRANG SƠ SINH

  4. ĐỒ DÙNG CẦN THIẾT CHO BÉ

   

  Cửa hàng thời trang trẻ em Babi.vn

  Địa chỉ: 380/12B Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.8, Q.3, TP.HCM.

  Điện thoại: 1900 54 54 77

  Thời gian mở cửa:

  • T2 đến T78h30 đến 17h00

  • CN: OFF

  Hướng dẫn đường:

  Đến đối diện chùa Vĩnh Nghiêm tìm hẻm có bảng Khu Phố Văn Hóa là hẻm 380, đầu hẻm có tiệm bánh mì Tour Les Jours, vào hẻm đó & quẹo phải ở ngã tư đầu tiên đi một vài căn nhà nhìn bên tay phải là sẽ thấy Babi.vn.

  Lưu ý hẻm 380 phía dưới chân cầu Công Lý cách cầu một con hẻm.

  Bản đồ hướng dẫn (xem bản đồ chi tiết)

  Ban-do-Babi.PNG?1445477088407