Cách nhận diện sản phẩm của Babi

Kính chào Quí Khách hàng,

Thời gian vừa qua, có một số cá nhân lợi dụng thông tin Khách Hàng để lại trên Fanpage Babi và liên hệ chào mua sản phẩm có kiểu dáng giống như Babi đang bán nhưng chất lượng kém hơn, đồng thời cũng có Khách hàng mua hàng tại shop khác nhưng nhầm lẫn với Babi, gây không ít phiền toái về thời gian và tổn thất về tiền bạc cho Quý Khách Hàng.

Với mong muốn luôn làm Khách hàng hài lòng, giảm thiểu tối đa những rủi ro khi mua hàng. Babi xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu chuẩn mực và cải thiện các lợi ích giúp Khách Hàng chọn mua đúng sản phẩm của Babi với chất lượng đảm bảo và thời gian nhanh nhất, tránh việc nhầm lẫn với các nơi khác.

Ngoài ra Babi xin lưu ý Quý Khách, khi mua hàng, không nên để lại thông tin cá nhân (số điện thoại) trực tiếp trong phần comment. Mọi thông tin cá nhân Quý Khách hãy gửi vào hộp thư Fanpage của Babi để được nhân viên tư vấn và giải quyết nhanh nhất. Babi trân trọng gửi đến quý Khách Hàng: “3 cách đơn giản để nhận biết sản phẩm mang thương hiệu Babi”.

1. BAO ĐÓNG GÓI HÀNG CÓ IN THƯƠNG HIỆU BABI.VN

Mặt trước bao bì là Logo, Thông tin Babi, thông tin người gừi, người nhận.
Mặt sau bao bì là các họa tiết nhỏ.

2. NHÃN MÁC BABI ĐƯỢC ĐÍNH TRÊN SẢN PHẨM.

Tất cả các sản phẩm đều được gắn nhãn mác riêng của Babi bao gồm thông tin sản phẩm, giá, size… HÓA ĐƠN mua hàng luôn được gửi kèm theo.

3. ĐÓNG GÓI NIÊM PHONG AN TOÀN KHI VẬN CHUYỂN.

Bao bì được đóng gói cẩn thận, niêm phong bảo đảm bằng đường seal lớn, đẹp 10mm tránh tình trạng thất thoát hàng hóa.
Hàng hoá sau khi đã sắp xếp và phân loại sẽ được đóng gói theo đúng tiêu chuẩn kích cỡ.
Vật phẩm dễ vỡ được đánh dấu, kí hiệu, phân loại và bọc lót cẩn thận trước khi đóng gói niêm phong. 
Lưu ý: Khách hàng chỉ nhận hàng khi gói hàng vẫn còn được niêm phong.